Giới thiệu

HƯ CẢM ƠN ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

KÍNH GỬI:  Quý khách hàng, Quý đối tác!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – NỘI THẤT NHÀ VŨ chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất trong suốt thời gian qua.

Sau một thời gian hoạt động cho đến nay, chúng tôi đã không ngừng phát triển, nâng cấp từ số lượng cho đến chất lượng công trình xây dựng, để ngày càng phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng ngày càng chu đáo và hài lòng hơn.

Hiện tại CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – NỘI THẤT NHÀ VŨ đã bổ sung thêm một số hạng mục như công tác sửa chữa khang trang công trình cũ, chống thấm, thiết kế nội thất – ngoại thất, thi công các hạng mục chỉ định… nhằm đảm bảo tính hoàn chỉnh và phong phú khi Quý khách lựa chọn công ty chúng tôi.

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ đầu tư thêm máy móc hiện đại và công nghệ mới nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của Quý khách.

Để tư vấn Quý khách hàng tốt hơn CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – NỘI THẤT NHÀ VŨ xin gửi đến Quý khách thông tin liên hệ sau:

  • Hotline: sdt 0904 255 789
  • Email: lienhe@nhavu.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu của Quý khách và tư vấn phương án thiết kế, thi công xây dựng  một cách nhanh chống và phù hợp với nhu cầu nhất. Cũng như theo sát Khách hàng trong quá trình sử dụng công trình chúng tôi xây dựng, lắng nghe ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng và chăm sóc sản phẩm xây dựng đến khi kết thúc thời gian bảo hành của công trình.

Rất mong được sự quan tâm từ Quý khách hàng.

Thân ái!

GIÁM ĐỐC

Hoàng Văn Đông